12 รูปแบบเรซูเม่ดาวน์โหลดฟรี!! เลือกสรรอัปเดตผลงานที่โดดเด่นได้ก่อนใคร!

ในยุคนี้มีเว็บไซต์มากมายที่เปิดให้ดาวน์โหลดเรซูเม่ได้ฟรี!! เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักล่างานสุดๆ เพราะไม่ต้องคิดรูปแบบให้ยุ่งยาก ที่ต้องทำก็แค่เตรียมโปรโฟล์เด็ดๆ ของตัวเองและพิมพ์ใส่ลงไป

วันนี้เราก็มีเรซูเม่สวยๆ มาฝากกัน :D จากเว็บไซต์ COOL FREE CV ที่มีทั้งแบบมืออาชีพและทันสมัย สามารถดาวน์โหลดและอัปเดตผาน MS Word ได้ง่ายๆ เลยล่ะ มาดูเรซูเม่สวยๆ หลากหลายสไตล์ตามแต่ละสายงานกันได้เลย

 

♦ IT Industry Resume

เทมเพลตเหล่านี้ทั้งทันสมัย เรียบง่าย และสวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสมัครงานที่เป็นทางการ เช่น ในอุตสาหกรรมไอที เป็นต้น

#1 

 

#2

 

♦ Work in Trade / Cashier / Dealer Resume

กำลังมองหางานใหม่ที่มีรายได้ดีอยู่หรือเปล่า? หากต้องการสมัครงานด้านการค้า เรซูเม่เหล่านี้ทั้งแสนเรียบง่ายและมีสไตล์โดยไม่ต้องอวดเลยล่ะ

#3

 

#4

 

♦ Gastronomy, Hotels, Restaurants Resume

เรซูเม่เหล่านี้คือรูปแบบคลาสสิกที่เพียงแค่ดาวน์โหลด บันทึกลงในคอมพิวเตอร์ และแก้ไขใน MS Word เท่านี้ก็ได้เรซูเม่แบบเด็ดๆ ส่งให้นายจ้างพิจารณา

#5

 

#6

 

♦ Finance / Managers Resume

นี่คือเรซูเม่ที่ทันสมัยและมีรูปแบบที่ให้ความสนใจกับประวัติการทำงานของคุณ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เหลือเฟือให้กับความสนใจด้านอื่นๆ ด้วย

#7

 

#8

 

♦ Production / Manufacture Resume

เทมเพลตนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมหากต้องการเน้นส่วนสำคัญที่ต้องการไฮไลต์​เช่น ส่วนสรุปทักษะ หรือประสบการณ์ทำงาน ลองนำไปใช้ดูสิ :D

#9

 

#10

 

♦ Graphic Web Designer & Motion Graphic Designer Resume

เรซูเม่สำหรับนักออกแบบสายกราฟิดีไซน์ก็มีให้ดาวน์โหลดเช่นกัน สำหรับใครที่ไม่มีเวลาออกแบบเป็นของตัวเอง ดาวน์โหลดจากที่นี่ไปใช้ก็เริ่ดไม่เบา

#11

 

#12

 

อันที่จริงทั้ง 12 เรซูเม่นี้ก็ไม่ได้กำหนดตายตัวว่าจะต้องใช้เฉพาะกับสายงานนั้นๆ เท่านั้น หากใครถูกใจหรือรู้สึกว่าอันไหนสามารถบ่งบอกเอกลักษณ์ของตัวเองได้อย่างชัดเจน ก็เลือกสรรไปใช้ได้ตามใจชอบเลย :)

 

ที่มา: coolfreecv

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ