ขาลุยไม่ควรพลาด!! รับสมัครงาน “นักเที่ยวฟรี” สำรวจ 2 ทวีปยุโรป-แอฟริกา ระยะเวลา 4 เดือน

หากใครที่ตอนนี้มีเวลาว่างในการสำรวจโลก แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคำนึงถึงเรื่องรายรับ การฝึกงานจาก TDA Global Cycling อาจช่วยตอบสนองความต้องการข้อนี้ของคุณได้

บริษัทปั่นจักรยานผู้ที่ให้บริการทัวร์กว่า 80 ประเทศทั่วโลก ตอนนี้กำลังมองหาผู้จัดทำวิดีโอ (videographer) ตลอดทริปเดินทาง 4 เดือน เพื่อบันทึกเทปการทัวร์ทั่วยุโรปและแอฟริกา เป็นการฝึกงานที่ไม่ต้องจ่ายอะไรเลย

 

 

ซึ่งผู้สมัครจะได้ร่วมเดินทางไปกับนักปั่นสองล้อ และบันทึกวิดีโอสถานที่ที่เคลื่อนผ่าน การผจญภัยที่น่าสนใจนี้จะเริ่มออกตัวในวันที่ 1 กันยายน ที่บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ที่ซึ่งจะได้ร่วมเดินทางไปกับนักปั่นจักรยานของบริษัทที่เข้าร่วมทัวร์ใน Trans-Europa ขณะที่เดินทางข้ามสเปนและโปรตุเกสไปยังลิสบอน

จากนั้นจะได้บินไปยังคาซาบลังกา ซึ่งเป็นที่จะได้เข้าร่วมกับนักปั่นจักรยานที่เข้าร่วมการแข่งขัน West Africa en Vélo tour ใช้เวลากับพวกเขาอีก 2 เดือน ขณะที่เดินทางไปที่เคปโคสท์ ประเทศกานา

 

 

ทั้งนี้คุณสามารถกำหนดตารางเวลาและการผลิตงานของคุณได้ตลอดการเดินทาง ซึ่งผู้ก่อตั้งและอดีตผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Henry Gold จะเข้าร่วมในการเดินทางครั้งที่สองด้วยเพื่อแนะนำให้งานของคุณเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น

ที่สำคัญบริษัทจะเป็นผู้จัดสรรในเรื่องเที่ยวบิน วีซ่า ประกันการเดินทาง การฉีดวัคซีน อาหาร ตลอดจนที่พัก รวมไปถึงอุปกรณ์ถ่ายภาพเพิ่มเติม เช่น กล้อง GoPro โดรน และสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ บริษัทยังมอบเงินสูงถึง $1,000 สำหรับค่าอุปกรณ์เครื่องมือ

 

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมการผจญภัย

ผู้สมัครต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปีขึ้น มีหนังสือเดินทางที่ถูกต้อง มีประสบการณ์ในการผลิตและแก้ไขวิดีโอ หากได้ภาษาฝรั่งเศสด้วยก็จะยิ่งดี

 

การสมัคร

หากใครที่สนใจข้อเสนอดีๆ เหล่านี้จะต้องส่งวิดีโอสั้น อธิบายเหตุผลว่าทำไมคุณถึงสมควรได้รับตำแหน่งนี้ ส่งภายในวันที่ 1 มิถุนายน คัดเลือกผู้สมัครภายในวันที่ 1 กรกฎาคม และเริ่มเดินทางในวันที่ 1 กันยายน สิ้นสุดทริปในวันที่ 31 ธันวาคม

 

 

 

ที่มา www.travelandleisure.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ