6 เว็บไซต์ “จองตั๋วเครื่องบิน” สำหรับเหล่านักศึกษาที่ดีที่สุด พร้อมส่วนลดการเดินทาง!!

การใช้สิทธิพิเศษของนักศึกษา ช่วยให้คุณสามารถจ่ายค่าบริการของบางสิ่งบางอย่างได้ถูกกว่า ไม่เว้นแม้แต่ราคาตั๋วเครื่องบิน!!

แม้ว่าจะมีความซับซ้อนและต้องศึกษาให้ดีอยู่สักหน่อย แต่ก็มีหลายเว็บไซต์ที่มักจะออกโปรโมชันลดราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเหล่านักเรียนหรือนักศึกษา

ถ้าหากคุณยังคงมีสิทธิพิเศษนั้น และกำลังวางแผนที่จะออกเดินทางในช่วงวันหยุดยาวหรือปิดเทอมฤดูร้อนที่ใกล้จะถึงนี้ เราขอแนะนำเว็บไซต์ที่ดีที่สุดพร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับวัยเรียนโดยเฉพาะ มาดูกันเลย

 

STA Travel

STA Travel เป็นเอเจนซีการท่องเที่ยวสำหรับนักศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก พวกเขามีเครื่องมือค้นหาที่ยอดเยี่ยมและใช้งานง่าย รวมถึงแหล่งข้อมูลมากมาย สำหรับการเดินทางเพื่อแนะนำมือใหม่ให้ออกท่องโลก หากคุณต้องการข้อมูลของตั๋วราคาพิเศษ นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถหาข้อมูลได้

 

Student Universe

Student Universe เป็นอีกหนึ่งช่องทางการค้นหาตั๋วเครื่องบินสำหรับนักศึกษาที่ยอดเยี่ยม มีหลายบริษัทที่จดทะเบียนกับพวกเขาเพื่อให้บริการด้านข้อมูล

คุณต้องลงทะเบียนเพื่อใช้บริการ ซึ่งการสมัครเพื่อใช้งานนั้นสามารถทำได้ฟรี ข้อเสนอที่คุณได้รับจะทำให้แน่ใจได้ว่า คุณจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในเที่ยวบินได้แน่ๆ

*เว็บไซต์นี้มีเงื่อนไข : “เฉพาะนักศึกษาและคณาจารย์เท่านั้นที่สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินราคาสำหรับนักเรียนได้”

 

Travel Cuts

ตัวแทนท่องเที่ยวของแคนาดา ที่มีคุณลักษณะพิเศษบางอย่าง นอกเหนือจากเครื่องมือค้นหาเที่ยวบินตามปกติ เช่น ข้อเสนอส่วนลดพิเศษในกรณีซื้อั๋วพร้อมทัวร์ หรือส่วนลดสำหรับการเข้าชมในบางสถานที่

ในเว็บไซต์คุณจะพบลิงก์ไปยัง “ทัวร์ผจญภัยสำหรับนักเรียน” ซึ่งคุณสามารถเลือกกิจกรรมที่คุณสนใจเช่น Rhino Charge ประจำปีของเคนยา ลงในกำหนดการเดินทางของคุณก่อนออกเดินทาง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดประสบการณ์ในกิจกรรมพิเศษใดๆ ที่ทางเว็บไซต์นำเสนอให้กับคุณ

 

CheapOair Student Fares

CheapOair มีส่วนพิเศษในเว็บไซต์ของพวกเขา สำหรับนักเดินทางวัยเรียน เช่นเมื่อคุณป้อนปลายทางและวันที่ออกเดินทาง อย่าลืมระบุอายุของคุณเพื่อรับส่วนลดพิเศษที่มีอยู่ในช่วงเวลานั้นๆ

 

Go With Generation Fly

Lufthansa ดำเนินการเว็บไซต์ Generation Fly ซึ่งจะรับประกันตั๋วเครื่องบินสำหรับนักเรียนในราคาที่ต่ำสุดที่สามารถเดินทางได้

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับนักเรียนอายุ 12 – 25 ปีในสหรัฐฯ ที่มีที่อยู่อีเมล. edu ที่ถูกต้อง ดังนั้นหากคุณมีทุกอย่างครบถ้วน อย่าลืมลองสมัครใช้เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

 

Secret Flying

Secret Flying ไม่ได้ดีเฉพาะกับนักเรียน นักศึกษา แต่ยังเป็นหนึ่งในความลับที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

เนื่องจากทุกวัน ทางเว็บไซต์จะแสดงข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับเที่ยวบินทั่วโลก เพื่อให้คุณได้ทราบว่าขณะนี้มีโปรโมชันหรือส่วนลดในสายการบินใดอยู่บ้างแบบเรียลไทม์

คุณสามารถลงชื่อสมัครใช้และเปิดการแจ้งเตือนทางอีเมลของ Secret Flying หรือตรวจสอบเว็บไซต์ของพวกเขาทุกสองสามวันเพื่อรับข้อเสนอใหม่ๆ

 

บางเว็บไซต์คุณอาจต้องแสดงหลักฐานเพื่อยืนยันว่าคุณยังเป็นนักเรียนอยู่จริงๆ เพื่อให้ได้รับสิทธิและราคาพิเศษเหล่านี้ แต่บางครั้งก็อาจไม่จำเป็น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของเว็บไซต์นั้นๆ ด้วย

ที่มา : tripsavvy

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ