แนะนำ 7 คอร์สเรียน “ภาษาอังกฤษระดับกลาง” เพื่อก้าวไปสู่ระดับชำนาญได้ไวขึ้น

อยากข้ามขั้นระดับภาษาจากระดับเริ่มต้นไปถึงระดับปานกลาง ก็ไม่ต่างอะไรกับกระโดดข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก การเรียนภาษาต้องเป็นไปด้วยความเข้าใจและอดทนเข้าไว้

ซึ่งวิธีหนึ่งที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายทางภาษา คือการเรียน โดยวันนี้เรามีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษมาฝากกัน หลักสูตรเหล่านี้จะให้ข้อมูลและทักษะบางประการที่ขาดหายไป

 

 

1. BBC Learning English

BBC นำเสนอหลักสูตรออนไลน์ที่ครอบคลุมมากที่สุดบนอินเทอร์เน็ต เหนือสิ่งอื่นใดคือมันฟรีนั่นเอง!! หลักสูตรระดับกลางของ BBC คือการเรียนโต้ตอบอย่างเต็มที่

หลังจากเรียนรู้แนวคิดใหม่ๆ แล้ว ก็เตรียมเข้าสู่แบบทดสอบที่มีอยู่ 30 บท เช่น การช็อปปิ้ง สำนักงาน การวางแผนอาชีพ

 

2. Busuu English for Intermediate Learners

Busuu เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ดีมากสำหรับการเรียนภาษาใหม่ โดยมีราคาอยู่ที่ 7 เหรียญต่อเดือน (ประมาณ 200 บาท) สามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษระดับกลางพร้อมแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมาย ได้แก่

-Flashcards

-การสนทนาแบบตัวต่อตัวกับเจ้าของภาษา

-แบบฝึกหัดการใช้ไวยากรณ์ และการสร้างคำศัพท์

หลังจากทดสอบเสร็จแล้วยังได้รับใบรับรองอย่างเป็นทางการเพื่อยืนยันระดับภาษาของคุณด้วยนะ

สมัครบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส พิเศษ รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน‎ สมัครบัตรกดเงินสด เงินเดือนขั้นต่ำเพียง 7,000฿ สมัครง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ทันที

 

3. FluentU

ไม่เพียงแค่สอนเรื่องไวยากรณ์และคำศัพท์เท่านั้น ยังมีการสอนทักษะการฟังภาษาอังกฤษที่น่าเชื่อถืออีกด้วย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการต่อเติมจากระดับปานกลางไปสู่ระดับเชี่ยวชาญ

FluenU มีวีดิโอภาษาอังกฤษให้ได้เรียน เช่น ตัวอย่างภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ การพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจและอื่นๆ

 

4. OpenLanguage’s Learn English Intermediate Courses

OpenLanguage’s Learn English มีหลักสูตรระดับกลาง 2 หลักสูตรสำหรับนักเรียน คือ Intermediate 1 และ Intermediate 2

โดยทั้งสองหลักสูตรนี้ให้ความสำคัญในเรื่องภาษาอังกฤษในที่ทำงานและความรู้ทางวัฒนธรรม แต่ละหลักสูตรเต็มไปด้วยวิดีโอด้านการศึกษา แบบฝึกหัดไวยากรณ์ flashcards เป็นต้น

บัตรกดเงินสด สมัครออนไลน์ง่าย ๆ จ่ายคืนสบาย เลือกได้อย่างอิสระ บัตรกดเงินสดยูเมพลัส สมัครง่าย ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน

 

5. Gymlish

คือบทเรียนภาษาอังกฤษที่ส่งตรงไปยังกล่องอีเมลของคุณในทุกวัน เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษที่สนุกสนานและครบวงจร บทเรียนที่ส่งทางอีเมลแต่ละฉบับก็มีความหลากหลาย

โดยจะได้เรียนรู้สำเนียงอังกฤษที่แตกต่างกัน คำศัพท์ที่สำคัญ ทักษะการสนทนา และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีการเน้นเรื่องภาษาอังกฤษกับธุรกิจด้วย

 

6. italki

italki คุณจะได้รับบทเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวกับครูทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งสามารถเลือกครูได้ตามปัจจัยต่างๆ เช่น ช่วงราคา ประเภทของภาษาอังกฤษที่สอน

นอกเหนือจากภาษาอังกฤษระดับกลางแล้วยังมีอาจารย์ที่สอนในหลากหลายระดับ รวมทั้งระดับเริ่มต้น ระดับสูง ภาษาอังกฤษธุรกิจ และอื่นๆ อีกมากมาย

เช็คผลอนุมัติ สมัครบัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เงินเดือนขั้นต่ำ 7,000฿ รับดอกเบี้ย อัตราพิเศษ O% นาน 30 วัน 1OO บาทก็กดได้ อนุมัติ รับเงินสดได้ทันที คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

 

7. Ginseng English

Ginseng English เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่คุณสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ในห้องเรียนออนไลน์ แต่ส่วนที่น่าสนใจของ Ginseng English คือเลือกได้ว่าต้องการมีส่วนร่วมในชั้นเรียนออนไลน์ หรือเพียงดาวน์โหลดข้อมูลและวิดีโอในฐานะผู้ที่คอยสังเกตการณ์อยู่ห่างๆ

 

การก้าวกระโดดจากการเรียนระดับขั้นกลางสู่ระดับที่สูงกว่าเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ เพียงแค่มีความตั้งใจและมีแหล่งข้อมูลชั้นเลิศก็สามารถก้าวกระโดดสู่ระดับอื่นได้แล้ว

 

ที่มา www.fluentu.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ