ชวนน้องมาร่วม AFTERKLASS Workshop ตอน เทรนด์อาชีพยุคใหม่ เสกรายได้หลักแสน!!

มาเปลี่ยนงานอดิเรกที่ชอบให้เป็นงานที่ใช่แถมรายได้แสนงามกับเวิร์คช็อปจาก AFTERKLASS กันเถอะ!!

“AFTERKLASS Workshop ตอน เทรนด์อาชีพยุคใหม่ เสกรายได้หลักแสน” ครั้งนี้ จะพาน้องๆ ไปรู้จักกับตัวจริงในสายอาชีพที่กำลังมาแรงของยุคดิจิทัล

เริ่มจากสองสาวเจ้าของเพจ Here & There “แป้งเล่า ละโมวาด” พี่แป้ง ญาณิศา หาญการสุจริต และ พี่ลูกหมู ศรัลยา เหล่าตระกูล ผู้ทำคอนเทนต์ภาพวาดสุดคิ้วท์ พร้อมเนื้อหามีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ที่จะมาถ่ายทอดเทคนิคการทำสิ่งที่รักให้ประสบความสำเร็จ

ต่อด้วยการอัปเดตเทรนด์ E-Sport กีฬามาแรงที่ไม่มีเด็กรุ่นใหม่คนไหนไม่รู้จัก! โดยทุกคนจะได้พบกับ “พี่เป้” ธนากร ไพรวรรณ์ แอดมินเพจชุมชนคนรัก E-Sport ‘Common Ground’

ผู้จัดการแข่งขันเกมชื่อดังอย่าง PUBG, Dota 2 และ Hearthstone เจ้าแรกๆ ในประเทศไทย ที่จะมาตีแผ่เบื้องหลังวงการ E-Sport รวมถึงเรื่องราวอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องให้ทุกคนได้รู้

ปิดท้ายด้วย “พี่อิ๊ก” ปิติ ตั้งชวลิต ครีเอทีฟสุดแนวผู้สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาให้แบรนด์ดังมานับไม่ถ้วน ทั้งยังเป็นช่างภาพออนไลน์ที่สร้างรายได้จากเว็บไซต์ขายภาพอีกด้วย โดยพี่อิ๊กจะมาช่วยแนะนำการใช้ไอเดียสร้างสรรค์งานที่สามารถสร้างรายได้ได้มากกว่าเดิม

 

 

คุณสมบัติ:

น้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 (สายอาชีวะสามารถสมัครได้)

 

จำนวนที่เปิดรับ:

60 คน

 

ค่าสมัคร:

ฟรี!!

 

หมดเขตรับสมัคร:

22 มีนาคม 2019

 

วันจัดกิจกรรม:

23 มีนาคม 2019

 

สถานที่จัดกิจกรรม:

K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์

 

กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดย:

ธนาคารกสิกร

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เว็บไซต์กิจกรรม

เฟซบุ๊คกิจกรรม

ใบสมัครออนไลน์

 

น้องๆ ที่อยากเปลี่ยนความชอบให้เป็นอาชีพ หรือเรียนรู้เทคนิคที่คนวงในเขาเรียนรู้กันต้องไม่พลาด รีบสมัครด่วนก่อนเก้าอี้จะเต็มนะจ๊ะ :)

 

ที่มา: camphub

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ