รู้จัก “Apple Teacher” แหล่งเรียนออนไลน์ฟรี กว่า 120 คอร์ส มีใบประกาศให้ด้วย

ในช่วงที่หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน การท่องไปบนโลกออนไลน์ถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเฉพาะการลงทะเบียนเรียนผ่านแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงต่างๆ เพื่อเพิ่มเติมทักษะที่แต่ละคนสนใจ

 

 

ล่าสุด บริษัทดังอย่าง Apple ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีหลักสูตรมากมายให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกลงทะเบียได้แบบฟรีๆ มากกว่า 120 คอร์สเรียน

“Apple Teacher” ถูกออกแบบมาเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมนักการศึกษาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Apple
สำหรับการเรียนการสอน

 

 

Apple Teacher ยังมีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับผู้สอนเพื่อสร้างพื้นฐานที่ดีเกี่ยวกับการใช้ iPad, Mac, และแอพของ Apple เช่น Pages, Keynote, Numbers, GarageBand, และ iMovie ในชั้นเรียน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งสำหรับคุณครูและนักศึกษาเป็นอย่างมาก

เมื่อคุณลงทะเบียน Apple Teacher คุณจะเริ่มต้นการเรียนในรูปแบบกำหนดเวลาด้วยตัวเองผ่านศูนย์การเรียนรู้
Apple Teacher ที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ออนไลน์แบบปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณ
ซึ่งสามารถเข้าเรียนจากที่ไหนก็ได้

 

 

ภายในนี้ คุณจะได้พบกับบทเรียนและคำแนะนำต่างๆ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยมีหลักสูตรให้เลือกตามความสนใจมากกว่า 120 คอร์สเลยทีเดียว

ที่สำคัญ หลังจากสำเร็จการศึกษาในแต่ละบทเรียนแล้ว หากคุณทำแบบทดสอบผ่าน คุณจะได้รับใบประกาศนียบัตร เมื่อสะสมครบ 6 ใบคุณจะได้รับโลโก้ที่เป็นทางการของ Apple Teacher ไปเก็บสะสมไว้เป็นพอร์ตได้อีกด้วย

 

 

นอกจากนี้ เมื่อเป็นสมาชิกของศูนย์การเรียนรู้ Apple Teacher คุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนครูผู้สอนจากทั่วโลกที่จะแชร์เรื่องราวและไอเดียการใช้เทคโนโลยีของ Apple ในรูปแบบที่สนุกสนานและสร้างสรรค์

โดยเนื้อหาจะมีการอัพเดทและเพิ่มเข้ามาเป็นประจำ ซึ่งคุณสามารถติดตามได้อยู่เสมอ เรียกได้ว่ามีหลายลูกเล่นให้ได้ทดลองในแพลตฟอร์มเดียว

ผู้ที่สนใจสามารถลองเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่ Apple Teacher บอกได้เลยว่าแค่เข้าไปส่องๆ ก็คุ้มค่าแล้ว ไม่แน่ว่าอาจมีหลักสูตรและทักษะที่คุณสนใจรออยู่ในนั้นก็ได้นะ :)

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

สมัครเข้าร่วม Apple Teacher

ลงชื่อเข้าใช้งานหากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว

สำรวจบทเรียน iPad

สำรวจบทเรียนสำหรับ Mac

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ