แบบทดสอบทางจิตวิทยา: ทายลักษณะนิสัยของคุณ จากคนดังที่คุณชื่นชอบ !!

นี่คือแบบทดสอบทางจิตวิทยา ที่จะทายลักษณะนิสัยของคุณ โดยที่คุณจะต้องเลือกจากหนุ่ม 8 คนดังต่อไปนี้ ซึ่งคุณลักษระบางประการของบุคคลที่เราชื่นชอบ สามารถบ่งบอกบุคลิกภาพของตัวคุณเองได้

 

 

 1. Hugh Jackman

คุณต้องการให้ผู้ชายของคุณเป็นคนดี จะเห็นได้จากองค์กรการกุศลหลายแห่งที่ Hugh Jackman ได้สนับสนุนเพื่อขจัดปัญหาความยากจน ให้กับผู้ที่ทำงานให้บริการที่จำเป็นสำหรับผู้ที่เป็นโรคเอดส์โรคเอดส์หรือโรคที่เกี่ยวข้องกับเอชไอวี

 

2. Leonardo DiCaprio

คุณชื่นชมผู้ชายที่รักการเป็นศูนย์กลางของความสนใจ และรักในการแสดง มอบความบันเทิงและความสุขให้กับผู้อื่น ดูเหมือนว่าในชีวิตจริงเลโอนาร์โดดิคาปริโอไม่ต่างจากตัวละคร Jack Dawson ในภาพยนตร์ Titanic ที่ได้รับรางวัลออสการ์

 

3. Vladimir Putin

ถ้าคุณพบว่าตัวเองชอบผู้ชายอย่างวลาดิเมียร์ปูตินหรือสตีฟจ็อบส์ แสดงว่าคุณชอบผู้ชายที่แข็งแกร่งและสามารถยืนหยัดในสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นเส้นทางที่ถูกต้อง พวกเขามักรู้ว่าเส้นทางที่ง่ายที่สุดและเป็นไปได้มากที่สุดในการทำภารกิจให้สำเร็จ อีกทั้งเขายังเป็นนักแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยม

 

4. Brad Pitt

Brad Pitt เป็นคนที่มีความอัศจรรย์ เขาไม่เพียงแต่เป็นนักแสดงในหนังที่น่าตื่นตาตื่นใจเท่านั้น แต่เขายังสนใจในด้านสถาปัตยกรรมอีกด้วย ถ้าหากคุณชอบ Brad Pitt นั่นแปลว่าคุณชอบผู้ชายที่มีความรู้สึกด้านสุนทรียภาพที่ดี

 

5. George Clooney

ถ้าคุณฝันถึง Prince Charming ที่อาศัยอยู่ในโลกแห่งความเป็นไปได้ที่สามารถท้าทายความท้าทายได้คุณต้องการใครสักคนเช่น George Clooney ผู้ซึ่งเชื่อว่าเขาสามารถเป็นคนหนึ่งที่ทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นได้ นอกจากจากเขาจะเป็นคนที่บรรลุเป้าหมายทางศิลปะแล้ว เขายังเป็นนักกิจกรรมที่กระตือรือร้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

 

6. Barack Obama

คุณต้องการให้คู่ของคุณมองโลกในแง่ดีและเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นในอนาคตเช่นเดียวกับประธานาธิบดีโอบามาผู้ประกาศเกียรติคุณคำว่า “ใช่เราทำได้” พวกเขาเป็นคนที่มองเห็นความเป็นไปได้ทุกที่ทุกแห่ง พวกเขาตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นในความคิดของพวกเขาและสามารถแพร่กระจายความกระตือรือร้นของพวกเขาไปยังผู้อื่นได้

 

7. Mark Zuckerberg

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Mark Zuckerberg เป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ แต่เขาก็ยังขี้อายและในช่วงปีที่ผ่านมาเขารู้สึกหงุดหงิดบนใบหน้าของเขาในระหว่างการสัมภาษณ์ ถ้าคุณชื่นชมใครบางคนเช่นมาร์กคุณก็ชอบผู้ชายที่มีคุณสมบัติในการเป็นผู้นำที่ขี้อายห่างจากการแชร์ไฟแก็ซ พวกเขาเป็นยุทธศาสตร์สูงสุด – เสมอการสแกนแนวคิดและแนวความคิดที่มีอยู่

 

8. Daniel Radcliffe

คุณโหยหาคู่ที่อบอุ่นมีความกระตือรือร้นสดใสและเต็มไปด้วยศักยภาพ เขาควรจะอยู่ในโลกของความเป็นไปได้และสามารถกลายเป็นความรักและตื่นเต้นกับสิ่งต่างๆที่มีความสำคัญต่อเขา

คุณสับสนเกี่ยวกับว่าเรากำลังพูดถึง Daniel Radcliffe หรือ Harry Potter หรือไม่? ดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งสองมีลักษณะบุคลิกภาพที่คล้ายกัน

 

ที่มา: brightside.me

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ