รวม E-Mail อาจารย์มหา’ลัยจีน เพื่อขอ Acceptance Letter สำหรับทุนรัฐบาลจีน

หนึ่งในเอกสารที่หลายๆ มหาวิทยาลัยต้องการจากนักศึกษาที่สมัครขอรับทุนการศึกษาคือ Acceptance Letter หรือ Letter of Acceptance ซึ่งเป็นหนังสือยินยอมที่ออกโดยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยที่ผู้สมัครสนใจไปศึกษาต่อ เรียกได้ว่าเพิ่มโอกาสทั้งการเรียนและการขอทุนการศึกษา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทุนการศึกษาจากรัฐบาลจีนอย่าง CSC Scholarship China วันนี้เราจึงมีอีเมลสำหรับติดต่ออาจารย์จากสาขาวิชาต่างๆ สำหรับใครที่สนใจศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยทั่วประเทศจีนที่เข้าร่วมกับทุนรัฐบาลจีน เช่น

– University of Science and Technology of China

– Northeast Normal University

– Tsinghua University

– Zhejiang University (ZJU)

– Nanjing University of Aeronautics and Astronautics

– Northwestern Polytechnical University

– Shanghai Jiao Tong University

– Wuhan University of Technology

ไปดูกันว่าจะขอ Acceptance Letter จากอาจารย์ในสาขาวิชานั้นๆ ได้อย่างไร??

 

 

 

 

โดยทั่วไปแล้วนักศึกษาสามารถขอรูปแบบของ Acceptance Letter ได้ผ่านทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดและกรอกข้อมูลที่สำคัญให้ครบถ้วนได้ด้วยตนเอง จากนั้นจึงส่งให้อาจารย์ที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาที่ต้องการศึกษาต่อเพื่อเซ็นชื่อและส่งกลับมาให้คุณ

สามารถดาวน์โหลดรูปแบบ Acceptance Letter ของ CSC Scholarships ได้ที่นี่

 

 

แน่นอนว่าก่อนส่งอีเมลหาอาจารย์มหาวิทยาลัย ผู้สมัครจำเป็นต้องตรวจสอบทั้งข้อมูลของตนเอง และข้อมูลของอาจารย์ให้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาจารย์ท่านนั้นต้องอยู่ในหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรที่ผู้สมัครต้องการสมัคร

สามารถตรวจสอบอีเมลทั้งหมดของอาจารย์มหาวิทยาลัยในประเทศจีนได้ที่นี่

 

 

อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลให้ดีเชียวล่ะ! สามารถทำได้ด้วยการคัดลอกอีเมลจากลิสต์ด้านบน แล้วค้นหาใน Google เพื่อค้นหาข้อมูลการวิจัยของอาจารย์ท่านนั้นๆ และส่งอีเมลเพื่อขอ Acceptance Letter ได้เลย :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ