รีสอร์ทหรูท่ามกลางธารน้ำแข็งและแสงออโรร่าใน Alaska สนนราคาต่อคืนที่ 73,000 บาท!!

ผู้ที่เดินทางไปเยี่ยมชม Denali National Park ที่รัฐอะแลสกา ต่อจากนี้ไปไม่ต้องทนหนาวเหน็บเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนท่ามกลางน้ำแข็งแล้ว เนื่องจากรีสอร์ทอะแลสก้าจะเปิดตัวใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

โดยแขกผู้เข้าพักสามารถมอบกายเป็นส่วนหนึ่งของภูมิทัศน์ที่งดงาม โดยไม่ต้องคำนึงถึงความลำบากเลยเพราะมีทั้งพนักงานยกกระเป๋า แชมเปญและผ้าปูที่นอนใหม่ๆ

 

 

Sheldon Chalet ตั้งอยู่บน “nunatak” (เนินเขาที่ปกคลุมด้วยธารน้ำแข็ง) อยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติ Denali National Park ของอะแลสกา ณ ความสูง 6,000 ฟุต

ซึ่งอัตราค่าบริการรวมจะทุกอย่าง ทั้งค่าที่พัก อาหารและเครื่องดื่ม การเข้าซาวน่า และทัวร์ “flightseeing” ทั้งขาไปและขากลับจากโรงแรม

 

 

ผู้เข้าพักยังสามารถนั่งกินลมชมวิวบนดาดฟ้า เฝ้ามองความงามตระการตาของแสงออโรราพร้อมจิบแชมเปญอย่างผ่อนคลาย นอกจากนี้พนักงานยังเตรียมประสบการณ์สุดคุ้มด้วยทริปเล่นสกี เดินป่าฝ่าหิมะบนธารน้ำแข็ง Ruth Glacier

รีสอร์ทเปิดใหม่นี้มีห้องพักทั้งหมด 5 ห้อง สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 10 ท่าน แต่ละห้องมีห้องอาบน้ำและผลิตภัณฑ์สปาที่มีความพิถีพิถันพร้อมเสิร์ฟ และมีวิวกว้างสุดลูกหูลูกตาของเทือกเขาอะแลสก้าที่ปกคลุมด้วยหิมะ

 

.


แต่รีสอร์ทไม่มีทั้งโทรศัพท์และสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้บริการ โดย Marne Sheldon ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรีสอร์ทกล่าวว่า “ความหรูหราคือการตัดขาดจากการชื่อมต่อ” นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลให้ลิ้มลอง เช่น ปูอลาสกา และ ปลาแซลมอนแม่น้ำทองแดงอลาสก้า

ส่วนราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,300 เหรียญต่อคนต่อคืน (ประมาณ 73,000 บาท) โดยขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าพัก

 

.

 

แม้ราคาจะค่อนข้างสูงสักหน่อย แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหนาวเหน็บและสีสันพร่างพราวของท้องฟ้ายามราตรี ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าทุกเม็ดเงินและไม่รู้สึกเปลืองเลยสักนิด

 

ที่มา www.travelandleisure.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ