ทุนเข้าร่วมกิจกรรม APPLY TO THE SCHOOL FOR TRANSNATIONAL ACTIVISM

APPLY TO THE SCHOOL FOR TRANSNATIONAL ACTIVISM คือการมีส่วนร่วมในในการประชุมเชิงปฏิบัติการ 3 ชุด ซึ่งประกอบด้วยการบรรยายหลักสูตร การมีส่วนร่วมในพื้นที่เปิดโล่ง และกิจกรรมสาธารณะ
เพื่อค้นหาวิธีการที่พลเมือง นักเคลื่อนไหวทางสังคม พรรคการเมือง กลุ่มการประท้ว งสหภาพการค้า และผู้อื่น ที่ทำหน้าที่เหนือพรมแดนและส่งเสริมวิสัยทัศน์ใหม่ของยุโรป

การประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นใน 3 ประเทศได้แก่ โครเอเชีย อิตาลี และโปแลนด์ เพื่อพัฒนาระบบการสื่อสารความคิดให้ก้าวไปข้างหน้า จากเยาวชนผู้เป็นตัวเเทนทุกคน

 

 

การสนับสนุน:

การเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เข้าร่วม ทางองค์กรจะสนับสนุนค่าใช้จ่ายในส่วนอื่น ๆ เช่น ค่าที่พัก และค่าอาหาร ยกเว้นค่าเดินทาง มีการเสนอทุนการศึกษาบางส่วนหรือเต็มทุนจำนวน สำหรับการเดินทางไปและกลับจากสถานที่ประชุมเชิงปฏิบัติการ

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

– มีความเชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ

– สามารถเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการได้ทุกวัน (20 -23 มิถุนายนในกรุงวอร์ซอว์ ประเทศโปเเลนด์ , 12-15 กันยายนใน Rijeka และ 6-8 พฤศจิกายนใน Palermo)

– มีบันทึกกิจกรรมและการเคลื่อนไหวหรือบทวิเคราะห์ในหัวข้อที่สำคัญเช่น สิทธิของแรงงานข้ามชาติ, การเป็นพลเมือง, สตรี, เพศ, ความยุติธรรมทางภูมิอากาศ, ข้อมูลและสิทธิดิจิทัล

– มุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในโครงการ Transeuropa Festival 2019 ในปาแลร์โม ในรูปแบบของการนำเสนออภิปรายการประชุมเชิงปฏิบัติการการติดตั้งตามเนื้อหาที่ผลิตร่วมในการประชุมเชิงปฏิบัติการ

 

วิธีการสมัคร:

ดูวิธีการสมัครได้ ที่นี่

 

ปิดรับสมัคร:

22 เมษายน 2019

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของโครงการนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ