อยากไปไหม.. ซื้อแพ็คเกจทัวร์ 1 ล้านบาท เพื่อไป “หลงป่า” สำหรับคนอยากสัมผัสธรรมชาติ

โดยปกติแล้วเวลาไปเที่ยวแต่ละครั้ง เราก็มักจะมีการวางแผนการเดินทาง กำหนดว่าเราจะไปเที่ยวที่ไหนบ้าง มีกิจกรรมอะไรทำ หรือว่าจะแวะรับประทานอาหารที่ไหนดี รวมทั้งการจองที่พักล่วงหน้าเพื่อให้การท่องเที่ยวของเราเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด

แต่บริษัทนำเที่ยว Black Tomato ได้เปิดมิติใหม่ของการท่องเที่ยว โดยการเสนอแพ็คเกจ 1 ล้านบาท ให้ลูกทัวร์ไปหลงป่า ซึ่งโปรแกรมการท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า “Get Lost” นี้ ผู้ที่เข้าร่วมจะได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวแปลกๆ ที่ไม่เคยไปมาก่อน

โปรแกรมนี้ลูกค้าจะไม่ทราบว่าจะไปที่ไหนและการเดินทางจะเน้นไปที่ประสบการณ์การเดินทางและความรู้สึกท้าทายที่ผู้เข้าร่วมจะได้รับเป็นหลัก ซึ่งแต่ละที่ก็สวยงามคุ้มค่ากับการบุกป่าฝ่าดงเข้าไปชมจริงๆ ค่ะ

 

มีลูกทัวร์หลายคนสนใจที่จะเข้าร่วมโปรแกรม Get Lost นี้เป็นจำนวนมาก

 

ในระหว่างการพูดคุยนั้น เหล่าลูกทัวร์ได้เล่าว่าทำไมถึงอยากร่วมทริป และทำไมพวกเขาอยากลองตัดขาดจากโลกภายนอกดูบ้าง

 

ในโปรแกรม Get Lost วิธีการการเดินทางท่องเที่ยวก็เป็นสิ่งที่ผู้จัดทริปให้ความสำคัญ

 

ในท้ายที่สุดคือการสอบถามเกี่ยวกับภูมิประเทศที่ลูกค้าต้องการสำรวจเช่น ขั้วโลก ทะเลทราย ป่า ทะเลชายฝั่งหรือภูเขา นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวได้

 

Black Tomato สามารถรับรองกับคุณได้เลยว่า คุณจะได้พบกับการผจญภัยที่ไม่ซ้ำแบบและได้ไปเยือนสถานที่ห่างไกลที่ยังไม่มีใครรู้จักมากนัก

 

ลูกค้าสามารถขอผู้เชี่ยวชาญในการเดินทางจากบริษัททัวร์ได้ รวมทั้งจะได้รับการสอนวิธีการเอาตัวรอดเมื่ออยู่ในป่า

 

ลูกค้าจะรู้จุดหมายปลายเมื่อถึงวันแรกของการเดินทาง พวกเขาจะได้เดินทางด้วยเที่ยวบินไปยังจุดหมายนั้น ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงจุดหมายทาง Black Tomato จะมีเครื่องบินส่วนตัวหรือเฮลิคอปเตอร์ไปส่งคุณ

 

เมื่อถึงจุดหมายปลายทางแล้ว ผู้เข้าร่วมทริปจะได้รับทราบถึงกิจกรรมที่จะได้ทำ รวมทั้งจะได้รับโทรศัพท์สื่อสารผ่านดาวเทียมและแผนที่แบบออฟไลน์ นอกจากนี้ยังมีเครื่องติดตามเพื่อให้แน่ใจว่าลูกทัวร์ทุกคนปลอดภัย

 

ทางทีมงานจะไม่รบกวนการเดินทางของคุณถ้าไม่จำเป็นจริงๆ

 

การทดลองเดินทางในโปรแกรมนี้ได้เริ่มขึ้นแล้วในประเทศมองโกเลีย เกาะสฟาลบาร์ และประเทศกายอานา

 

ใครที่อยากพบกับประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ ได้หลงเข้าไปในแหล่งธรรมชาติที่สวยงาม ลองไปสัมผัส Get Lost กันได้นะคะ

ที่มา:  businessinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ