6 หลักสูตรฟรี! จาก YSEALI Online ยกระดับความเป็นผู้นำ & เพิ่มความรู้ทางวิชาชีพ

มีข่าวดีมาแบ่งปัน :D ขณะนี้ทาง YSEALI ได้เปิดตัวหลักสูตร YSEALI Online ถึง 6 หลักสูตรฟรี! เหมาะสำหรับทั้งนักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป เพื่อยกระดับความเป็นผู้นำและเพิ่มความรู้ทางวิชาชีพไปอีกขั้น

ทั้ง 6 หลักสูตรนี้มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ อีกทั้งยังสามารถลงเรียนได้ตลอดเวลาทั้งเป็นรายบุคคลหรือรายกลุ่ม ซึ่งจะสอนโดยอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา ทั้ง 6 หลักสูตรฟรีๆ ที่น่าสนใจมีดังนี้

 

 

#1 Community Organizing for Action

เกี่ยวกับการรณรงค์อาสาสมัครที่มีความสำคัญต่อความสำเร็จขององค์กรเอกชนส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาชุมชน นอกจากนี้ยังจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างแรงบันดาลใจ และดึงดูดอาสาสมัครให้มีส่วนร่วมในชุมชนและการจัดตั้งแคมเปญต่างๆ

 

#2 Creating and Maintaining Social Enterprises

ทำความเข้าใจแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการพัฒนาองค์กรพัฒนาเอกชน (NGO) รวมถึงการร่วมมือกับภาคเอกชนและรัฐบาล การตอบสนองความต้องการของชุมชน และการสนับสนุนเยาวชนที่มีประสิทธิภาพ

 

#3 Strategies for Personal Growth and Development

หลักสูตรนี้สรุปวิธีต่างๆที่คุณสามารถพัฒนาธุรกิจองค์กรและทักษะส่วนบุคคลของคุณ และนำมาปรับใช้ในการทำงานได้เป็นอย่างดี

 

#4 Fundraising Concepts

ตรวจสอบหลักการสำคัญของการระดมทุน พร้อมคำแนะนำในการสร้างและดำเนินการตามแผนการระดมทุนเชิงกลยุทธ์ การออกแบบและดำเนินกลยุทธ์ทางการตลาดและการสื่อสาร และความแตกต่างระหว่างการระดมทุนสำหรับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรและองค์กรที่แสวงหาผลกำไร

 

#5 Fundamentals of Business Expansion

เรียนรู้วิธีการเพิ่มทุนและการเติบโตทางธุรกิจ โดยใช้โมเดลธุรกิจของตนเองเพื่อประเมินตลาดใหม่และประเมินช่วงเวลาที่มีศักยภาพในการขยายตัวทางธุรกิจ

 

#6 Fundamentals of Starting and Running a Business

หลักสูตรนี้จะอธิบายถึงแง่มุมที่สำคัญของการเป็นผู้ประกอบการ ตั้งแต่ขั้นตอนการพัฒนาธุรกิจไปจนถึงวิธีระบุและขยายตลาด และวิธีเสนอขายให้กับนักลงทุนรายใหม่ เป็นต้น

 

เรียกได้ว่าอย่าพลาดเลยล่ะ! กับหลักสูตรที่ทั้งฟรีและดีขนาดนี้ นอกจากนี้ผู้เรียนยังสามารถได้ใบรับรองเมื่อสำเร็จการศึกษา และผ่านแบบทดสอบด้วยคะแนนขั้นต่ำ 80% สนใจคอร์สไหนคลิกเลย เพราะความรู้สร้างได้ด้วยตัวเอง :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ