ชวนร่วมสัมมนาเจาะข้อมูลเรียนต่อ Top Business Schools ของอังกฤษและไอร์แลนด์ พร้อมรับทุนการศึกษา!!

Queen’s University Belfast เป็นหนึ่งในสมาชิกของ The UK’s Russell Group แหล่งรวมสถาบันชั้นนำของสหราชอาณาจักรที่มีชื่อเสียงทั้งในเรื่องของคุณภาพด้านการศึกษา ความปลอดภัยของที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 1 ชั่วโมง การเดินทางที่สะดวก ค่าครองชีพในระดับที่จับต้องได้และที่สำคัญ เป็นแหล่งรวมโอกาสแห่งการจ้างงานหลังสำเร็จการศึกษา

สาขาที่โดดเด่นของสถาบันนี้คือ Queen’s Management School ซึ่งติดอันดับหนึ่งในสถาบันธุรกิจชั้นนำของสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ พรั่งพร้อมไปด้วยหลักสูตรระดับโลกที่หลากหลายทั้งในด้านการบัญชี เศรษฐศาสตร์ การเงินและการจัดการ

 

 

ได้รับการรับรองมาตรฐาน EQUIS, AMBA และ Small Business Charter ในปี 2021 และติดท็อป 5% ของสถาบันธุรกิจที่มีอยู่ทั่วโลก ด้วยมาตรฐานการสอนที่สูง ควบคู่ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทำให้นักศึกษามากมายมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมเมื่อเลือกเรียนที่นี่

นอกจากชื่อเสียงและการยอมรับในระดับโลกเกี่ยวกับคุณภาพทางด้านการศึกษา ที่สถาบันแห่งนี้ยังได้ชื่อว่ามีการให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ โดยหนึ่งในนั้นคือการมอบทุนสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่มีมูลค่าสูงสุด 6,500 ปอนด์ (ประมาณ 287,700 บาท)

 

 

หลักสูตรที่น่าสนใจของ Queen’s Management School

– MSc Business Analytics

– MSc Economics

– MSc Finance

– MSc Human Resource Management

– MSc International Business

– MSc Management

– MSc Marketing

– MSc Quantitative Finance

– MSc Risk and Investment Management

– Master in Business Administration (MBA)

– MSc Actuarial Science (หลักสูตรใหม่ปี 2022!)

 

 

Queen’s Management School – PG Scholarships

อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้น ทางสถาบันมีทุนการศึกษาที่พร้อมให้การสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติอย่างหลากหลาย อาทิ

1. Vice Chancellor International Attainment Scholarships:

✦ ทุนค่าเล่าเรียน 50% มอบให้สูงสุด 2 ปี จำนวน 4 ทุน : หมดเขต 10 พฤษภาคม 2022

 

2. Queen’s Management School Postgraduate Scholarships:

✦ ทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ปอนด์ (ประมาณ 222,000 บาท) สำหรับนักเรียนใหม่ที่เริ่มต้นการเรียนแบบสอน PG แบบเต็มเวลา

 

3. Queen’s Family Scholarships:

✦ ทุนส่วนลดค่าเล่าเรียน 20% ในชั้นปีแรก สำหรับญาติของศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบันที่เริ่มต้นหลักสูตรเต็มระยะเวลาที่ Queen’s University Belfast

 

4. Queen’s Loyalty Scholarships:

✦ ทุนส่วนลดค่าเล่าเรียน 20%ของชั้นปีแรกสำหรับนักเรียนแลกเปลี่ยน นักเรียนภาคฤดูร้อน หรือนักเรียนต่างชาติที่กลับมาเรียนในโปรแกรม PG แบบเต็มเวลา

 

5. Early Confirmation Award:

✦ ทุนสำหรับนักศึกษาต่างชาติใหม่แบบไม่มีเงื่อนไขสำหรับปีการศึกษา 2022/23 อาจได้รับส่วนลด 1,500 ปอนด์ (ประมาณ 66,600 บาท) เมื่อชำระค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนภายในกำหนดเวลาที่เหมาะสม รางวัลนี้อาจใช้ร่วมกับทุนการศึกษาอื่นๆ ได้ **นักศึกษาต้องส่งอีเมลหลักฐานการโอนมาที่ [email protected]**

ใครสนใจทุนไหน หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Intake ศูนย์แนะแนวการศึกษาด้านการเรียนต่อ มีประสบการณ์ส่งน้องๆ ไปเรียนต่อต่างประเทศมากว่า 35 ปี และเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ QUB พร้อมให้คำปรึกษาฟรี ดูแลฟรีทุกขั้นตอน

 

 

Study Masters Degree at Queen’s Management School

ถือว่าเป็นตัวเลือกของสถาบันที่น่าสนใจมากๆ เลยจริงไหมคะ? สำหรับใครที่อยากเจาะลึกข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครเรียนยังสถาบันนี้เพื่อรับสิทธิ์พิเศษและโอกาสดีๆ เราขอเสนอสัมมนาออนไลน์ Study Masters Degree at Queen’s Management School งานเดียวที่รวมข้อมูลการยื่นสมัครเรียนต่อที่ Queen’s University Belfast เอาไว้อย่างครบถ้วน!!

 

 

สมัครอย่างไร? ต้องยื่นเอกสารอย่างไร? มีคณะไหนที่น่าสนใจและตอบโจทย์ของคุณบ้าง? บอกเลยว่างานนี้งานเดียว มีครบทุกคำตอบที่คุณต้องการ

โดยงานนี้จะจัดออนไลน์ผ่าน MS Teams ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2022 เวลา 14:00 – 15:00 น.

ถือเป็นโอกาสดีที่ห้ามพลาดเลยจริงๆ สำหรับใครที่อยากเรียนต่อต่างประเทศ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดตามลิงก์ที่แนบไว้ได้เลยนะคะ :D

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่นี่ค่ะ คลิก Select แล้วมาเจอกันได้เลย ฟรีตลอดงานไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ >> สมัครลงทะเบียน

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ