ภาพโมเมนท์ที่แสนน่ารัก เมื่อเหล่าคุณครูจากโรงเรียนประถม Kansas ตั้งครรภ์พร้อมกันถึง 7 คน

ช่วงเวลาที่หาได้ค่อนข้างยากและเป็นโเมนท์สุดพิเศษได้เกิดขึ้นในโรงเรียนประถม Kansas หลังคุณครูของพวกเขาประกาศว่ากำลังตั้งครรภ์ แถมไม่ใช่แค่คนเดียว แต่มาถึง 7 คน!!

โรงเรียนประถมแห่งนี้มีบุคลากรทั้งหมด 15 คน เมื่อสาวๆ 7 คนในจำนวนนั้นประกาศว่าตัวเองกำลังจะมีเจ้าตัวน้อย ทุกคนเลยตื่นเต้นกับข่าวนี้กันใหญ่ แถมหนึ่งในนั้นยังคาดกันว่าจะได้ลูกแฝดซะด้วย

 

 

สำหรับพวกเรามันเป็นเรื่องที่ตลกมากๆ หลังจากที่มีคนหนึ่งบอกว่าตัวเองท้อง หลังจากนั้นคนที่สอง สาม สี่ ห้า หก เจ็ดก็ตามมาติดๆ เลยTara Johnson อาจารย์ประจำชั้นเกรด 4 กล่าว

เมื่อว่าที่คุณแม่ทั้ง 7 เข้าไปแจ้งต่อคุณครูใหญ่ Ashley Miller เธอก็ประหลาดใจมาก

ฉันกำลังนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ หลังจากที่พวกเธอเข้ามาบอกว่าตั้งครรภ์พร้อมๆ กัน นั่นทำให้ฉันตกใจเอามากๆ แล้วหลังจากนั้นฉันก็แสดงความยินดีกับพวกเธอ” คุณครูใหญ่กล่าว

สิ่งที่เราต้องการจริงๆ ในตอนนี้น่าจะเป็นสปอนเซอร์จาก Pampers หรือ Huggies หรือใครบางคน

 

ในบรรดาทารกทั้งเเปด พวกเขาทราบแล้วว่ามี 3 คนที่เป็นผู้หญิง และอีกหนึ่งคนเป็นผู้ชาย นอกจากนั้นเหล่าคุณแม่ยังไม่รู้เพศของทารกน้อยที่จะเกิดมา ต้องรอลุ้นในวันครบกำหนดที่จะมาถึงระหว่างเดือนมีนาคม – ตุลาคมในปีนี้

แม้จะเป็นเหตุการณ์ที่ดูแปลกประหลาด แต่สาวๆ ทุกคนก็มีความสุขกับการได้เป็นว่าที่คุณแม่ที่มีเพื่อนคอยร่วมประสบการณ์เดียวกัน ทำงานอยู่ในที่เดียวกัน

การได้สัมผัสช่วงเวลาเเห่งชีวิตในเวลาเดียวกันเป็นสิ่งที่วิเศษมากจริงๆ

 

ที่มา: thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ