ที่สุดของการพักแรม!! SkyLodges มอบประสบการณ์นอนกินลมชมวิว กับห้องพักบนหน้าผา

กล้าพอมั้ยที่จะไปนอนพักบน Skylodge Adventures Suites ห้องพักกรุกระจกที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าผาในหุบเขา Sacred Valley ประเทศเปรู โดยสามารถไปถึงได้จากการปีนผาหินสูง 400 เมตร หรือ ไปโดยใช้ zip-line โหนสลิง

 

.

 

และเมื่อยามราตรีมาถึง ทัศนียภาพของที่นี่จะสร้างความตื่นตาจนไม่อยากปิดเปลือกตาลง ทั้งวิวจากจากหุบเขาป่าด้านล่างและทางช้างเผือกสุดตรึงตรา

 

 

Natalia Rodriguez พูดถึงแรงจูงใจในการสร้างห้องพักอันน่าทึ่งนี้ว่า “ต้องการนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร สร้างสัมพันธ์ใหม่ระหว่างผู้เยี่ยมชมกับธรรมชาติ หรือแสดงให้แขกรับรู้ถึงความหรูหราที่แท้จริง”

โดยห้องสวีทเป็นผลงานการสร้างจากบริษัท Natura Vive ซึ่งต้องการให้แขกรู้สึกได้ถึงความเป็นนักผจญภัยในตัวเอง และเมื่อใดที่ต้องการออกจากห้องก็สามารถโหนสลิงลงไปยังด้านล่างได้

 

.

 

นอกจากวิวอลังการตื่นตาแล้วยังเตรียมเตียงนอนสบาย 4 หลัง พร้อมพื้นที่รับประทานอาหารและห้องน้ำส่วนตัว ฉะนั้นผู้เข้าพักสามารถมั่นใจได้เลยว่าสามารถนอนหลับสนิทตลอดคืน หากคุณไม่มัวแต่เผลอใจกับแสงดาวยามค่ำคืนล่ะนะ

 

.

 

และไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะบริษัทได้ออกแบบโครงสร้างมาอย่างแข็งแกร่ง ผลิตจากอะลูมิเนียมและโพลีคาร์บอเนตที่ทนทานต่อสภาพอากาศ

โดยราคาอยู่ที่ 400 เหรียญต่อคืน (ประมาณ 12,000 บาท) ราคานี้รวมรถรับ-ส่งส่วนตัวทั้งขาไปและขากลับจากที่พัก อุปกรณ์ต่างๆ ไกด์นำทาง อาหารเย็น พร้อมด้วยไวน์อีกขวด

 

.

 

แต่หากใครที่ไม่ต้องการค้างคืนทาง SkyLodge ก็มีเฉพาะอาหารกลางวันไว้บริการเท่านั้น ราคาจะอยู่ที่ 237 เหรียญต่อคน (ประมาณ 7,000 บาท)

 

 

Sacred Valley ประเทศเปรูเป็นที่ตั้งของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ สถานที่เขียวขจี รวมถึงซากปรักหักพังทางโบราณคดี

มีมรดกโลกที่ได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโก 2 แห่ง ได้แก่ อดีตเมืองหลวงของจักรพรรดิซัสโก และป้อมปราการอินคาที่เมืองมาชูปิกชู ในศตวรรษที่ 15

 

.

 

SkyLodges ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเอื้อต่อการเที่ยวชมของนักท่องเที่ยวที่หลงรักการผจญภัย ได้ชื่นชมความงามของหุบเขาจากมุมสูงด้านบนก่อนจะเดินทางเข้าสูงมาชูปิกชู

 

.

 

ที่มา CNN

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ