10 อันดับประเทศที่มี “หนุ่มหล่อที่สุดในโลก” จะเป็นที่ไหน ในโลกของเราบ้างกันนะ!?

หากคุณกำลังมองหาว่าที่คนคู่ใจและยังไม่เจอคนที่ใช่สักที นี่คือบทความที่อาจจะทำให้เป้าหมายของคุณชัดเจนขึ้น

แน่นอนว่าความรักเป็นเรื่องโรแมนติคและมีอะไรมากกว่าการดูรูปร่างหน้าตาภายนอก แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าถ้าเลือกได้เราก็คงอยากได้หนุ่มหล่อหน้าตาดี มานั่งมองตาให้หัวใจเต้นแรงเหมือนในซีรีส์ จริงมั้ย?

และเพื่อให้คุณได้พบกับชายหนุ่มในฝัน ลองหาเวลาว่างไปเที่ยวยัง 10 ประเทศที่เรากำลังจะบอกคุณต่อไปนี้ ประเทศซึ่งได้ชื่อว่ามีหนุ่มๆ ที่หล่อที่สุดในโลก

 

10. คิวบา

ถ้าคุณอยากรู้ว่าความรักที่ร้อนแรงฉบับลาตินเป็นแบบไหน ลองคบหากับหนุ่มๆ ชาวคิวบาดูสิ!!

พวกเขามักจะมีผิวคมเข้ม และดวงตาที่จับจ้องมาแต่ละทีก็ชวนให้รู้สึกหวั่นไหว นอกจากนี้ยังชื่นชอบการเต้นรำและมีความโรแมนติกในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร พูดง่ายๆ ว่า ถ้าได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันเพียงครั้ง…คุณจะประทับใจในค่ำคืนที่ได้ใช้เวลาอยู่กับเขาไปอีกนานเลยทีเดียวล่ะ

 

9. ฝรั่งเศส

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องใจอ่อนกับประโยคบอกรักภาษาฝรั่งเศสที่สั้นๆ แต่มีความหมาย หนุ่มๆ จากประเทศนี้มักมีความโรเเมนติกและมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล แม้พวกเขาจะยืนนิ่งๆ ก็ตาม

 

8. สหรัฐอเมริกา

ผู้ชายที่มาจากอเมริกามีความเป็นมิตรและมีทัศนคติที่ดีต่อชีวิต คุณจะพบผู้ชายทุกประเภทได้ที่นี่ โดยส่วนใหญ่แล้วพวกเขาชอบเล่นบาส และพร้อมจะเปิดรับรสนิยมส่วนตัวสำหรับฝ่ายตรงข้าม

 

7. ญี่ปุ่น

นายแบบชั้นนำระดับโลกที่มาจากญี่ปุ่นมีมากมายหลายคน พวกเขาชื่นชอบการทำอาหารเพื่อสุขภาพและใส่ใจในรายละเอียด คุณมักจะพบคนที่ดูดี ฉลาด และดวงตาสีเข้มแสนอบอุ่น

 

6. เยอรมนี

ผู้ชายเยอรมันมักจะเซ็กซี่ มีมารยาทและทัศนคติที่ดี พวกเขาเล่นกีฬาบ้างในวันหยุดและสนุกกับการได้ออกไปผจญภัยกับเพื่อนๆ กลางแจ้ง นอกจากนี้ยังตามแฟชั่นอีกด้วย

 

5. แอฟริกาใต้

คุณจะพบกับผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกได้ที่นี่ และไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมอย่างไรพวกเขาพร้อมเปิดรับและให้โอกาสทำความรู้จักอยู่เสมอ

 

4. ออสเตรเลีย

หนุ่มๆ จากประเทศนี้มักจะผมสีบลอนด์และตาสีฟ้า พวกเขาชื่นชอบการเล่นกีฬาทางน้ำหรือแม้แต่การพายเรือ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่ากล้ามเนื้อและรูปร่างของพวกเขาจะน่าดึงดูดมากแค่ไหน!!

 

3. อังกฤษ

ผู้ชายอังกฤษมีแนวโน้มที่จะมีมารยาทดีและสุภาพ ถ้าคุณชอบถูกปฏิบัติเหมือนกับว่าเป็นเจ้าหญิง นี่แหละคนที่คุณตามหา

 

2. สเปน

ผู้ชายจากประเทศที่อบอุ่นนี้ เป็นมิตร และเปิดกว้างในเรื่องผู้หญิง คนสเปนเป็นนักกีฬาที่คลั่งไคล้ฟุตบอลแถมยังแข็งแรง ขี้เล่น และโรเเมนติกไม่เบา

 

1. อิตาลี

หนึ่งในชายหนุ่มที่รูปงามที่สุดในโลกอยู่ที่อิตาลี พวกเขามีใบหน้าและสายตาเป็นอาวุธซึ่งจะขโมยหัวใจของสาวๆ เพียงสบตา นอกจากนี้ยังมีรสนิยมในการแต่งกายและแฟชันที่ดีมากอีกด้วย

 

อาจไม่ถึงกับตั้งเป้าหมายไว้ชัดเจนว่าต้องได้ เพราะแค่สถานที่ท่องเที่ยวที่แต่ละประเทศมีก็ทำให้คุณเพลิดเพลินมากอยู่แล้ว แต่เพื่อเพิ่มโอกาสในการเจอเนื้อคู่ ลองไปเที่ยวในประเทศเหล่านี้ดูก็ไม่เสียหาย ไม่แน่ว่าบางที นี่อาจเป็นปลายทางที่จะทำให้คุณประทับใจและได้คนรู้ใจกลับมาด้วยก็ได้นะ :)

 

ที่มา : womens24x7.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ