ห้ามพลาด!! UK Study Exhibition 2017 หนึ่งในงานศึกษาต่อสหราชอาณาจักร ที่ใหญ่สุดในประเทศไทย

นักเรียนไทยหลายๆ คน คงเคยมีความฝันที่อยากเรียนต่อต่างประเทศดูสักครั้ง เพราะนอกจากจะได้เปิดโลกกว้างแล้ว ยังเป็นการเก็บประสบการณ์ใหม่ๆ รวมทั้งได้มีโอกาสพัฒนาตนเองด้านภาษาและได้เรียนรู้วัฒนธรรมต่างถิ่น

การหาข้อมูลเรียนต่อสมัยนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะนอกจากจะมีข้อมูลตามเว็บไซต์ต่างๆ แล้ว ในประเทศไทยยังมีมหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาต่อต่างประเทศที่จัดโดยสถาบันแนะแนวการศึกษาต่อต่างๆ ให้เราได้เข้าร่วมมากมาย

หนึ่งในนั้นก็คือมหกรรมงานศึกษาต่อสหราชอาณาจักรที่ถือว่าเป็นหนึ่งในงานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นั่นก็คือ งาน UK Study Exhibition 2017 (UKSE) ที่จัดโดย Hands On Education Consultants สถาบันแนะแนวศึกษาต่อสหราชอาณาจักรอันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งสถาบันนี้เป็นสถาบันที่ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

ใครที่กำลังหาข้อมูลศึกษาต่อที่สหราชอาณาจักร ไปที่งานนี้รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ!!

 

 

UK Study Exhibition 2017 (UKSE) เป็นมหกรรมงานศึกษาต่อสหราชอาณาจักรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาทุกระดับชั้นได้มีโอกาสปรึกษาและสมัครเรียนกับมหาวิทยาลัยชั้นนำมากกว่า 75 แห่งทั้งจากอังกฤษ สก็อตแลนด์ เวลล์ และไอร์แลนด์เหนือ

งานนี้จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรม Sofitel Bangkok Sukhumvit ห้อง Grand Ballroom ชั้น 7

 

 

ผู้ที่เข้าร่วมจะมีโอกาสได้เข้าฟังเทคนิคการทำข้อสอบ IELTS พร้อมรับสิทธิ์ทดลองสอบ IELTS ฟรี โดยทีมงานจาก Wall Street English และเปิดโลกทัศน์พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยชั้นนำจาก สหราชอาณาจักร นอกจากนี้ภายในงานยังเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาได้มีโอกาสเข้าร่วมสัมมนาเกี่ยวกับการศึกษาต่อด้าน Business, Finance, Marketing, Engineering, Medicine Law และอื่นๆ อีกทั้งยังมีบริการ SoP คลินิก และพบ Counselling Corner ให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

พิเศษ!! สำหรับทุกท่านที่ลงทะเบียนล่วงหน้าและเข้าร่วมงาน จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล ตั๋วเครื่องบินไปกลับประเทศอังกฤษ หรือที่พัก 3 วัน 2 คืนที่ปารีส ขอย้ำว่าฟรี!!!

 

 

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ ที่นี่ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Hands On ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สาขาสีลม สาขาชิดลม สาขาปิ่นเกล้า สาขาพระราม 2 และสาขาเชียงใหม่ หรือทางเว็บไซต์  www.hands-on.co.th

งาน UK Study Exhibition (UKSE) ที่จะจัดขึ้นในปีนี้น่าสนใจมากๆ เลยใช่ไหมคะ บอกเลยว่าถ้าพลาดโอกาสไปจะน่าเสียดายมากๆ เลยล่ะค่ะ และถ้าใครไม่อยากตกข่าวเกี่ยวกับการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร สามารถกดติดตามตามข่าวสารได้ทาง  www.facebook.com/HandsOnEdu แล้วความฝันในการเรียนต่อต่างประเทศ จะไม่ใช่แค่ความฝันของคุณอีกต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ