มหาวิทยาลัย Groningen มอบทุนการศึกษา USP ฟรีค่าเทอม-ค่าครองชีพ เรียนต่อเนเธอร์แลนด์!!

มหาวิทยาลัย Groningen (UCG)เสนอทุนการศึกษา USP สำหรับนักศึกษาที่ไม่ได้เป็นสมาชิกในสหภาพยุโรป ทุนการศึกษาเหล่านี้จะมอบให้กับนักเรียนที่สมัครเรียนหลักสูตร BA/BSc สาขาศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัย Groningen

UCG มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ทุนการศึกษาแก่นักเรียนผู้มีความมุ่งมั่นในด้านวิชาการ แต่ก็มีส่วนร่วมในการต่อสู้ทางสังคมและตั้งใจจะสร้างพลังในทางบวกเพื่อให้เกิดผลกระทบที่ดีในระหว่างการเรียนที่ UCG

มหาวิทยาลัย Groningen เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐในเมือง Groningen ประเทศเนเธอร์แลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1614 และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในเนเธอร์แลนด์

 

ทุนการศึกษา:

ทุนการศึกษา USP จะมอบค่าเล่าเรียนและและค่าครองชีพ มูลค่า 12,100 ยูโร (ประมาณ 473,400 บาท)

 

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

มีทุนการศึกษาสำหรับการศึกษาต่อในหลักสูตร BA/BSC สาขาวิชาศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

-ทุน USP มีไว้สำหรับนักเรียนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกในสหภาพยุโรปที่มีประวัติการศึกษาที่ยอดเยี่ยมแต่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินสำหรับการศึกษา โปรดแสดงผลงานการต่อสู้ทางสังคมและกิจกรรมนอกหลักสูตรจะนำมาเพื่อสนับสนุนการขอทุนการศึกษาของคุณ

-ต้องมีวุฒิการศึกษาก่อนหน้า

-ผู้สมัครที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก จะต้องมีหลักฐานแสดงความสามารถทางภาษาอังกฤษในระดับที่มหาวิทยาลัยกำหนดไว้

 

วิธีการสมัคร:

-ส่งจดหมายแนะนำตัวที่จะแสดงให้เห็นถึงเป้าหมายและแรงบันดาลใจเพื่ออธิบายเหตุผลที่คุณเชื่อว่าคุณควรจะได้รับการพิจารณาเพื่อรับทุนการศึกษานี้ โดยจำกัดสูงสุดไม่เกิน 500 คำ

-อธิบายเหตุผลที่คุณเชื่อว่าคุณสมควรได้รับทุนการศึกษาและเหตุผลที่คุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินสำหรับการศึกษาของคุณ (นี่ไม่ใช่เหตุผลที่คุณต้องการสมัครเรียนปริญญาศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ตามที่อธิบายไว้ในใบสมัครของคุณ)

-อธิบายประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมทางสังคมและกิจกรรมนอกหลักสูตร และอธิบายว่าคุณต้องการมีส่วนร่วมกับสังคมอย่างไรบ้างในอนาคต อะไรคือประเด็นหลักที่คุณให้ความสำคัญ และทุนนี้จะช่วยคุณได้อย่างไร วิธีที่คุณต้องการบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ในระหว่างการเรียนที่ UCG

-ส่งอีเมลถึง newstudents.ucg-at-rug.nl ภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์2018 – ชื่ออีเมลต้องเป็น: “จดหมายแรงจูงใจ – ทุนการศึกษา USP”

-เพื่อที่จะได้รับทุนการศึกษานี้คุณต้องกรอกใบสมัครของคุณใน OAS ก่อนวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 เช่นกัน

-การประเมินและพิสูจน์ให้เราเห็นด้วยกับหลักฐานทางการเงินของคุณในการระดมทุนเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการคัดเลือก การตัดสินใจมอบทุนครั้งสุดท้ายจะได้รับการแจ้งให้คุณทราบโดย UCG Admission & Enrollment Coordinator

 

หมดเขตรับสมัคร:

1 กุมภาพันธ์ 2018

 

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของทุนการศึกษานี้

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ