ประกวดคลิปวีดีโอ “เที่ยวไทย 1นาที 1คลิป 1แสน” ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

TripPointz Thailand ขอเชิญผู้สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดคลิปวีดีโอเที่ยวไทย 1นาที 1คลิป 1แสน ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

 

 

กติกาการประกวด

– หัวข้อคลิปวิดีโอ ถ่ายคลิปนำเที่ยวเมืองไทยในสไตล์ของตัวเอง โดยขอให้มี Ttrippointz อยู่ในคลิป เช่น พูดหรือปรากฎคำว่า Trippointz ในคลิป, ในคลิปมีการเล่น App Trippointz หรือ Scan QR Code ของ Trippointz

– หากต้องการลุ้นรางวัลพิเศษจากธนาคารกรุงไทย เงื่อนไขในการร่วมสนุกเพียงแสดงแอปพลิเคชัน KTB Netbank หรือ แอปพลิเคชัน Krungthai QR Code (เป๋าตัง / เป๋าตุง) ให้มีภาพ/เนื้อหาอยู่ภายในคลิป โดยจะแสดงหน้าแอพพลิคชั่นหรือทำธุรกรรมผ่าน Netbank ก็ได้ สำหรับผู้ที่นำเสนอได้โดนใจที่สุด จะได้รับรางวัลพิเศษจากธนาคารกรุงไทย

– ความยาวของคลิปวิดีโอ เนื้อหาของคลิปที่ส่งเข้าประกวดจะต้องมีความยาวไม่เกิน 1 นาที

– รูปแบบไฟล์และขนาดของคลิปวิดีโอ วิดีโอต้องอยู่ในรูปแบบ .MP4 resolution VDO ต้องมีขนาดไม่เกิน 150 MB (1280x720pxl. หรือ 1920×1080 pxl.)

 

วิธีส่งคลิปวิดีโอเข้าประกวด

– อัพโหลดวิดีโอเข้าประกวดผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.trippointz.com/1minutecontest

– ไปที่หน้าส่งคลิปโดยล็อกอินผ่าน Facebook Account และกรอกชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์และอีเมลเพื่อยืนยันการลงทะเบียน

– อัพโหลดคลิปวิดีโอ พร้อมเขียนอธิบายแนวคิดของคลิปวิดีโอและระบุอุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายคลิปวิดีโอ

– ผู้เข้าประกวดแต่ละคนสามารถส่งผลงานคลิปวิดีโอได้ 1 คลิป

 

วิธีให้คะแนนโหวต

– ทาง TripPointzThailand จะโพสคลิปของผู้เข้าร่วมประกวดทาง www.trippointz.com/1minutecontest

– โดยผู้โหวตสามารถโหวตคลิปที่ชื่นชอบโดยการกด โหวต 1 โหวต มีค่าเท่ากับ 1 คะแนน โดยผู้โหวตมีสิทธิในการโหวตได้ คลิปละ 1 โหวต ต่อ 1 ชั่วโมง

 

หลักเกณฑ์และกฎกติกาในการส่งคลิปวิดีโอประกวด

– ผู้ส่งคลิปวิดีโอเข้าประกวดจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลจริง หมายเลขโทรศัพท์และอีเมลอย่างถูกต้องและครบถ้วน

– คลิปวิดีโอ ที่ส่งเข้าประกวดจะปรากฏบน www.trippointz.com/1minutecontest ตั้งแต่ที่มีการเริ่มต้นประกวดและ หลังจากการประกวดเสร็จสิ้น

– ผู้ที่ส่งคลิปวิดีโอเข้าประกวดจะต้องเป็นผู้ถ่ายคลิปวิดีโอนั้นๆ ด้วยตนเองห้ามนำคลิปวิดีโอของผู้อื่นมาส่งหรือส่งในนามผู้อื่น โดยเด็ดขาด โดย 1 คนสามารถส่งได้ 1 คลิป

– คลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดต้องไม่เคยออกสื่อสาธารณะ หรือการประกวด ชมรม หรือองค์กรอื่นใดและต้องเป็นคลิปวิดีโอที่ไม่มีลิขสิทธิ์ ผูกพันกับองค์กรใดๆ

– หากคลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดปรากฏภาพวัตถุหรือบุคคลอื่นใด ผู้เข้าประกวดต้องรับรองว่าได้รับความยินยอมจากเจ้าของวัตถุ และบุคคลที่ปรากฏอยู่ในภาพ หรือผู้เข้าประกวดมีสิทธิอื่นใดโดยชอบ ด้วยกฎหมายในการถ่ายภาพนั้น

– TripPointzThailand มีสิทธิ์ในการพิจารณาปฏิเสธคลิปวิดีโอ หรือไม่เผยแพร่คลิปวิดีโอที่ส่งประกวด ที่เห็นว่าไม่เหมาะสม เช่น ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดต่อแบรนด์ ลิขสิทธิ์หรือสิทธิอื่นๆ ของบุคคลใด

– หากปรากฏว่าคลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดไม่ได้เป็นไปตามกฎกติกาข้อใดข้อหนึ่งที่กำหนดไว้ หรือมีภาพ ที่ไม่เหมาะสม TripPointzThailand มีอำนาจในการตัดสินให้คลิปวิดีโอนั้นเป็นโมฆะ

– คลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดจะตกเป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท สามารถ ดิจิตอล มีเดีย จำกัด ละTripPointzThailand และผู้สนับสนุนหลัก โดยทั้ง 3 ฝ่ายมีสิทธิ์ในการใช้ประโยชน์และเผยแพร่คลิปวิดีโอเพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขายได้โดยไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์ แก่เจ้าของคลิปวิดีโอ

– ผู้เข้าประกวดจะต้องส่งมอบไฟล์คลิปวิดีโอที่มีความละเอียดสูง ไม่มีลายน้ำ และไม่ติดลิขสิทธิ์ภาพหรือเพลงใด หรือเครดิตใดๆ ให้แก่ TripPointzThailand

– การตัดสินของคณะกรรมการฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

กำหนดการ

– เปิดรับสมัครและสามารถส่งคลิปประกวดทางช่องทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 61 ทางเว็บไซต์ www.trippointz.com/1minutecontest

– เปิดรับคะแนนโหวตช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 61 ทางเว็บไซต์ www.trippointz.com/1minutecontest

– ประกาศผลผู้ชนะการประกวด วันที่ 6 ส.ค. 61 ทาง Facebook www.facebook.com/TripPointzThailand/ และเว็บไซต์ www.trippointz.com/1minutecontest

 

เกณฑ์การตัดสิน

– รางวัลชนะเลิศ (เงินรางวัล 100,000 บาท) : ตัดสินคะแนนโดยคณะกรรมการจาก Trippointz โดยมีเกณฑ์การตัดสินดังนี้

– ความคิดสร้างสรรค์ แปลกใหม่น่าสนใจ

– เนื้อหาเชิญชวนท่องเที่ยวได้อย่างชัดเจน เข้าใจง่าย กระชับ

– เทคนิคการเล่าเรื่อง ตัดต่อ ลำดับภาพและเสียง

– มี Application Trippointz ปรากฎอยู่ในคลิป เช่น พูดคำว่า Trippointz ,ใช้ Application Trippointz ,มีหน้า Application Trippointz,มีการแสกน QR Code Application Trippointz ในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เป็นต้น

– รางวัล Popular Vote : ตัดสินจากผู้ได้รับผลโหวตทาง Webpage : www.trippointz.com/1minutecontest มากที่สุด โดยผู้โหวตมีสิทธิในการโหวตได้ คลิปละ 1 โหวต ต่อ 1 ชั่วโมง

– รางวัลพิเศษจากธนาคารกรุงไทย : ตัดสินโดยธนาคารกรุงไทย คัดเลือกจากคลิปที่มี แอปพลิเคชัน KTB Netbank หรือ แอปพลิเคชัน Krungthai QR Code (เป๋าตัง / เป๋าตุง) ให้มีภาพ/เนื้อหาอยู่ภายในคลิป โดยจะแสดงหน้าแอพพลิคชั่นหรือทำธุรกรรมผ่าน Netbank ก็ได้

*หมายเหตุ : การตัดสินจากคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

 

ติดต่อสอบถาม

www.facebook.com/TripPointzThailand

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ