4 เหตุผล : ทำไมถึงควรเรียนด้านธุรกิจระหว่างประเทศในสหราชอาณาจักร

สหราชอาณาจักรเป็นหนึ่งรายชื่อติดท็อปลิสต์ “แหล่งการศึกษาที่มีคุณภาพมากที่สุดในโลก” ที่นี่ เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห้งหนึ่งของโลก มีคนดังมากมายสำเร็จการศึกษาที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น Albert Einstein, T.S. Eliot, Aung San Suu Kyi, Kofi Annan และ Desmond Tut

 

 

ทั้งยังเป็นหนึ่งในแหล่งขึ้นชื่อในเรื่องของหลักสูตรด้านธุรกิจระหว่างประเทศ ลองมาดูเหตุผลกันว่า ทำไมคุณจึงควรมาเรียนต่อด้านนี้ที่นี่

 

หัวใจแห่งความสำเร็จของสหราชอาณาจักร

หนึ่งในหัวใจของของการศึกษาในสหราชอาณาจักรอยู่ที่กลุ่มรัสเซล ซึ่งได้รับการยอมรับจากเหล่านายจ้างว่าผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพสูง และมีค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่า โดยเฉพาะเมื่อในหลายมหาวิทยาลัยที่นี่มีทุนการศึกษามอบให้กับนักเรียน

 

เป็นศูนย์กลางของธุรกิจระหว่างประเทศในยุโรป

สหราชอาณาจักรได้รับการขนานนามว่าเป็นประเทศที่ดีที่สุดสำหรับโลกธุรกิจติดต่อกัน 2 ปีซ้อน เนื่องจากความโดดเด่นในเวทีธุรกิจระหว่างประเทศ และการเป็นศูนย์กลางอำนาจการค้าและการเงินชั้นนำ

 

คุณภาพมาตรฐานโลก แต่ราคาถูกกว่า

อย่างที่กล่าวไปว่า สหราชอาณาจักรมีค่าธรรมเนียมการศึกษาที่ถูกกว่าในหลายประเทศ โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีชื่อเสียงด้านการศึกษาเช่นกัน สถาบันหลายแห่งในสหราชอาณาจักรให้การสนับสนุนยกเลิกค่าเล่าเรียนและมีทุนสนับสนุนให้กับนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง

 

เครดิตใบปริญญาที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

มหาวิทยาลัยกลุ่มรัสเซลได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับที่ 3 ของสถาบันที่นายจ้างทั่วโลกให้ความสนใจและจ้างบัณฑิตจบใหม่มากที่สุดจากทั่วโลก จากรายงานการวิจัยของบัณฑิต Fliers 2019

นอกจากนี้ ที่นี่นยังมีระบบการเรียนแบบออนไลน์ ให้คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางหรือย้ายที่อยู่ แต่สามารถศึกษาได้ตามสะดวก ด้วยตารางเรียนที่คุณสามารถจัดเองได้

 

นอกจากเหตุผลที่งหมดที่กล่าวมานี้ สหราชอาณาจักร ยังได้รับการจัดอันดับ เป็นที่ 21 ในการจัดอันดับสถาบันอุดศึกษาระดับโลก ในปี 2019 อีกด้วย จึงเป็นไม่ใช่เรื่องแปลกที่ที่นี่ จะกลายเป็นแหล่งตัวเลือกชั้นเยี่ยมสำหรับคุณในการศึกษาต่อ :)

 

ที่มา: onlinestudies

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ