โลกเป็นสีชมพู!! Kitten Kay Sera ไอดอลรุ่นใหญ่หัวใจฟรุ้งฟริ้ง ชีวิตนี้มีแต่สีสันสดใส

ความชอบส่วนตัวของเรายืนอยู่ท่ามกลางสายตาและการจ้องจะตัดสินจากบุคคลรอบนอกว่าสิ่งนั้นสิ่งนี้เหมาะสมกับเราบ้างและไม่เหมาะกับเรา ทั้งที่มันเป็นความชอบส่วนบุคคลแท้ๆ

โดยวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ Kitten Kay Sera จาก Hollywood ผู้ที่เสกสรรให้โลกของเธอเป็นสีชมพู ใช้ชีวิตอยู่บนความชอบของตัวเองให้สุดๆ ไปเลย!!

 

ย้อนไปในวันเกิดของเธอเมื่อปี 1980 เธอสวมใส่ชุดสีชมพูตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ตั้งแต่นั้นมาเธอเลยเกิดความรู้สึกรักในสีชมพูนั้นมาก จนสาบานว่าจะไม่ใช่สีอะไรอีกนอกจากสีชมพูตลอดชีวิต

 

และก็ไม่ใช่เพียงแค่เสื้อผ้าเท่านั้นที่เป็นสีชมพู ข้าวของทุกอย่างในวงจรชีวิตก็เป็นสีชมพูหวานแหวว ตั้งแต่แปรงสีฟัน หวี ไมโครเวฟ หรือเครื่องปั่น

 

Kitten กล่าวว่าจำนวนเงินที่เธอใช้จ่ายไปนั้นเกือบ 1.5 ล้านเหรียญเลยทีเดียว เพื่อทุ่มเทให้กับความหลงใหลในสีชมพู เธอซื้อทุกอย่างที่เป็นสิ่งของธรรมดาในชีวิตเพียงแค่มันเป็นสีชมพูเท่านั้น

 

Kitten เผยว่า “โดยปกติแล้วรองเท้า ตู้เสื้อผ้า ที่นอน กระเป๋า ฯลฯ ใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ 28,000 เหรียญต่อปี” แต่สิ่งเดียวในบ้านที่ไม่ได้เป็นสีชมพูคือเครื่องปรับอากาศ เนื่องจากเธอไม่ได้เป็นเจ้าของอพาร์ตเมนต์จึงไม่สามารถเปลี่ยนสีได้

 

Miss Kisses สุนัขของ Kitten เองก็เป็นสีชมพู แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตราย เพราะเธอใช้น้ำบีทรูทเพื่อย้อมขนลูกสุนัข นอกจากนี้ Miss Kisses ยังเป็นสาวฮอตมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมเป็นของตัวเองด้วย

 

Kitten มีพื้นเพเดิมมาจากเท็กซัส และย้ายมาอยู่ที่ฮอลีวู้ดเพื่อหวังได้รับโอกาสที่ดีกว่า ซึ่งเธอเป็นนักแสดง นักร้องและปรากฎตัวในรายการทีวีกว่า 35 รายการ นอกจากนี้ยังบันทึกเสียงในเพลง “Sex Kitten” ที่ซึ่ง Beyonce ทำหน้าที่เป็นนักร้องสำรอง

 

Ripley ขนานนามให้ Kitten ว่า “The Pink Lady Of Hollywood” บุคคลที่เต็มไปด้วยสีชมพูมากที่สุดในโลก

 

เพื่อนๆ ของเธอกล่าวว่า Kitten แผ่พลังงานบางอย่างที่เหลือเชื่อและไม่ว่าเธอจะไปที่ไหนคนอื่นๆ จะสังเกตเห็นเธอได้

 

แต่ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเธอก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่ต้องการนัก เช่นเดียวกับชีวิตของคนทั่วไป ซึ่งบางคนเชื่อว่า kitten เป็นผู้ใหญ่พอตัวจึงควรทำตัวตามอายุและบอกลาสีชมพู แต่แน่นอนว่าเธอไม่ไหลไปตามกระแสนั้น

 

เธอกล่าวทิ้งท้ายว่า “สีชมพูไม่ได้เชื่อมโยงกับตุ๊กตาบาร์บี้หรือที่เกี่ยวกับผู้หญิ๊งผู้หญิง แต่มันเกี่ยวเนื่องกับความยิ่งใหญ่และอำนาจ เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกวันเต็มไปด้วยรอยยิ้ม”

 

ความสุขของเราก็คือของเรา หากเป็นการตามใจตัวเองโดยไม่ได้เดือดร้อนใครก็ควรปฏิบัติต่อไป เพราะสุดท้ายแล้วก็คือเราเองที่อยู่กับทุกอย่างที่สร้างขึ้นมา

ที่มา www.lifebuzz.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ